Mua bán kính thực tế ảo chất lượng tốt

By: bankinhthucteao | December 11, 2018

Sản phẩm kính thực tế ảo Samsung Gear VR có những đặc điểm gì nổi bật? Nếu bạn đang phần vân không biết nên lựa chọn sản phẩm kính thực tế ảo Samsung Gear VR hay không thì bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Bankinhthucteao.com ngay nhé!

Đánh giá kính thực tế ảo Samsung Gear VR

Category: Uncategorized 

Tags: bankinhthucteao 

By: bankinhthucteao | March 08, 2018

VR Shinecon là một trong những chiếc kính thực tế ảo luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt. Vậy sản phẩm này có những đặc điểm gì đáng chú ý khiến cho nó được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về chiếc kính thực tế ảo VR Shinecon thông qua bài viết sau đây của bankinhthucteao nhé!


Một số đặc điểm của kính thực tế ảo VR Shinecon


Kính thực tế ảo VR Shinecon có vẻ ngoài khá sang trọng, cao cấp với vỏ ngoài được làm từ nhựa cứng với độ bền cao, khả năng chịu va đập tốt. 


kinh-thuc-te-ao-vr-shinecon-1  


Sản phẩm có khả năng điều chỉnh tiêu cự cùng với khoảng cách giữa 2 thấu kính khá linh hoạt bằng cách điều chỉnh 2 nút vặn được trang bị trên máy. Điều này giúp cho VR Shinecon phù hợp với ngư...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: bankinhthucteao | January 21, 2018

Có lẽ kính thực tế ảo đã không còn quá xa lạ với người dùng bởi hiện nay, các sản phẩm này có giá khá rẻ cùng với chất lượng tốt giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với công nghệ thực tế ảo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Vì vậy mà hôm nay, Bankinhthucteao.com sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về kính thực tế ảo.


Thực tế ảo là gì?


Về chức năng, VR là một hệ thống mô phỏng trong đó, đồ họa máy tính được sử dụng nhằm tạo ra một thế giới ảo "như thật". Chưa dừng ở đó, thế giới này có sự phản ứng, thay đổi theo ý muốn (tức tín hiệu vào) của người sử dụng (thông qua hành động, lời nói,…). Từ đó cho biết đặc tính chính của VR là tương tác thời gian thực. Trong tương lai, công nghệ thực tế ảo sẽ...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: bankinhthucteao | December 03, 2017

Kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 là một trong những chiếc kính thực tế ảo được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Vậy chiếc kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 có đặc điểm gì đáng chú ý? Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 thông qua bài viết sau đây của Timrim nhé!


Kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2 có đặc điểm gì đáng chú ý, đặc biệt là trong thiết kế.  Mặc dù được lớp vỏ được làm từ nhựa nhưng Xiaomi Mi VR Play 2 được bao bọc bởi một lớp vải khiến cho sản phẩm trông cao cấp hơn cũng như cảm giác cầm nắm sản phẩm khá chắc chắn


danh-gia-kinh-thuc-te-ao-xiaomi-mi-vr-play-2-1  


Vẻ ngoài của chiếc kính thực tế ảo Xiaomi Mi VR Play 2  có thiết kế mang phong cách khá giống so với Google Daydream. Một điểm khác lạ của X...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: bankinhthucteao | November 21, 2017

HTC mới đây đã cho ra mắt một sản phẩm kính thực tế ảo mới và đã thu hút được sự chú ý trên thị trường công nghệ thực tế ảo nhờ vào khá nhiều đặc điểm nổi bật của chiếc kính thực tế ảo này. Nó có tên là Vive Focus, hãy cùng tìm hiểu về chiếc kính thực tế ảo này qua bài viết sau đây nhé!

Cụ thể, kính thực tế ảo của HTC mang tên Vive Focus đã chính thức được ra mắt tại hội nghị Vive Developr diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Đặc điểm đáng chú ý của chiếc kính thực tế ảo này đó chính là nó có thể hoạt động mà không cần phải kết với với máy tính hay các dòng smartphone như hầu hết các dòng kính thực tế ảo trên thị trường hiện nay, điều này tạo nên sự tiện lợi cho người dùng.và là môjt trong những bước đội phá trong công nghệ kính thực tế.


kinh-thuc-te-ao-doc-lap-vive-focus-cua-htc-1...

Category: Uncategorized 

Tags:

next>>